Hội thảo “Trường đại học khởi nghiệp: Vai trò của các thủ lĩnh trẻ”

0

Tối ngày 27/09/2017 vừa qua, hội thảo “Trường đại học khởi nghiệp: Vai trò của các thủ lĩnh trẻ” đã diễn ra với những chia sẻ bổ ích từ diễn giả cũng như từ các thầy cô trong nhà trường.

Hội thảo “Trường đại học khởi nghiệp: Vai trò của các thủ lĩnh trẻ” được tổ chức nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhất về khởi nghiệp trong giới trẻ ngày nay.

IMG_7737

Hội thảo gồm 3 phần: Giới thiệu những cuộc thi là bước đệm cho sinh viên start – up, chia sẻ của anh Phạm Minh Hiếu đến từ Trung tâm Sáng tạo và ươm tạo FTU (FIIS), phần tiếp theo là toạ đàm bàn tròn giữa Ban giám hiệu, đại diện Trung tâm FIIS và các bạn sinh viên.

CLB Tuyên truyền ca khúc cách mạng biểu diễn tiết mục đầu chương trình.

CLB Tuyên truyền ca khúc cách mạng biểu diễn tiết mục đầu chương trình.

Anh Phạm Minh Hiếu chia sẻ kinh nghiệm về start - up.

Anh Phạm Minh Hiếu chia sẻ kinh nghiệm về start – up.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGH cũng có nhiều lời khuyên cho sinh viên.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy cô trong BGH cũng có nhiều lời khuyên cho sinh viên.

Sinh viên đại diện các tổ chức, các CLB Đại học Ngoại thương tham dự đông đủ và thể hiện sự quan tâm đặc biệt cho việc khởi nghiệp. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như “Những khó khăn khi khởi nghiệp là gì?”, “Chúng ta liệu đã phát huy hết năng lực của mình?”, “Làm sao để phát triển hơn các cuộc thi start – up của CLB hiện nay?”,…v.v

IMG_7727 copy

IMG_7717

Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp với hàng trăm kiến thức bổ ích cho những bạn trẻ quan tâm đến khởi nghiệp. Xin cảm ơn đại diện Trung tâm FIIS cùng Ban giám hiệu đã đến và cung cấp nhiều kinh nghiệm start – up cho các bạn sinh viên trong trường!

 

Share.

About Author

Leave A Reply