CUỘC THI ẢNH ONLINE “THẦY CÔ TÔI THẾ ĐẤY!”

Thu Hà Nội đi qua nhường chỗ cho những cơn gió đông bắc về. Vào những ngày tiết trời trở lạnh, có ai lặng mình mà nhớ tới những người thầy, người cô đã dõi theo chúng ta suốt những năm tháng sinh viên đáng nhớ. Tháng 11 đã đi sâu vào tiềm thức mỗi thế hệ học trò nhớ về những “người lái đò” đã dìu dắt, động viên và khích lệ mình chuẩn bị cho tương lai phía trước. Và để kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mỗi thế hệ FTUers hãy tri ân các thầy cô, giảng viên trong Nhà trường qua cuộc thi ảnh vô cùng ý nghĩa “Thầy cô tôi thế đấy!”

Thể lệ chi tiết cuộc thi xem tại đây
Đối tượng dự thi: Toàn bộ sinh viên các hệ đào tạo chính quy, vừa học vừa làm, liên kết đào tạo quốc tế, các học viên cao học, nghiên cứu sinh trong toàn trường, các cựu sinh viên, cựu học viên, cựu nghiên cứu sinh, các tập thể (chi đoàn, câu lạc bộ, tổ chức…) ở trụ sở chính Hà Nội và 2 cơ sở TP. HCM và Quảng Ninh.
Thời gian: Từ ngày 7/11/2017 đến 24 giờ ngày 18/11/2017.
Nội dung:
  • Mỗi thí sinh gửi về email BTC cuộc thi 01 bức ảnh đảm bảo yêu cầu của BTC có nội dung liên quan đến Thầy Cô giáo, tình Thầy trò và mái trường Ngoại thương.
  • Gửi kèm theo ảnh 1 caption về nội dung (tình cảm, cảm xúc, kỷ niệm, ý nghĩa…) của bức ảnh (caption dài không quá 10 dòng).
Cơ cấu giải thưởng:
1. Giải cá nhân:
01 giải nhất: gồm 1.000.000 VNĐ tiền mặt, 3 móc khóa FTU và 1 áo có in logo FTU
01 giải nhì: gồm 500.000 VNĐ tiền mặt, 2 móc khóa FTU và 1 áo có in logo FTU
01 giải ba: gồm 300.000 VNĐ tiền mặt, 1 móc khóa FTU và 1 áo có in logo FTU
2. Giải tập thể:
01 giải nhất: gồm 1.000.000 VNĐ tiền mặt, 3 móc khóa FTU và 1 áo có in logo FTU
01 giải nhì: gồm 500.000 VNĐ tiền mặt, 2 móc khóa FTU và 1 áo có in logo FTU
01 giải ba: gồm 300.000 VNĐ tiền mặt, 1 móc khóa FTU và 1 áo có in logo FTU
Liên hệ:
Đây thật là một cách thật đặc biệt để bày tỏ tình yêu thương cũng như sự kính trọng và biết ơn đối với những người đã dìu dắt và giúp hoàn thiện nhân cách mỗi người trong những năm tháng sinh viên phải không FTUers? Còn chần chừ gì nữa, tham gia cuộc thi ảnh và “rinh quà liền tay” thôi nào!!!