NGOẠI THƯƠNG TƯNG BỪNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

0

Cơn gió vô tình thổi mạnh sáng nay 
Con bỗng thấy tóc thầy bạc trắng 
Cứ tự nhủ rằng đó là bụi phấn 
Mà sao lòng xao xuyến mãi không nguôi…
Hàng năm, như thường lệ cứ vào mỗi dịp 20/11, Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại Thương lại vô cùng háo hức, long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam bằng chuỗi các hoạt động phong phú và đặc sắc. Đây là dịp để sinh viên bày tỏ sự tri ân, lòng yêu thương, kính trọng với những người thầy, người cô đã và đang chèo lái con thuyền mang chúng ta đến với bến bờ tri thức.

HỘI THAO CHÀO MỪNG 20/11

“Hội thao” là chương trình bên lề trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại Thương. Hội thao được tổ chức vào sáng ngày 17/11 tại sân kí túc xá trong sự góp mặt của rất nhiều thầy cô cùng các bạn sinh viên.

Sân khấu chính được dựng ở sân KTX Đại học Ngoại Thương

Sân khấu chính được dựng ở sân KTX Đại học Ngoại Thương

Những trò chơi, tiết mục sôi động nhất đã được diễn ra trong sự hò reo và cổ vũ của tất cả mọi người.

IMG_9556-5
IMG_9524-5
Cuộc thi như một lời chào đón nhiệt liệt, mở màn cho chuỗi các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam của thầy và trò Trường Đại Học Ngoại Thương.

ĐÊM TRI ÂN “NGOẠI THƯƠNG – CHUYỆN CHƯA KỂ”

Mở đầu cho chuỗi hoạt động chính là Đêm tri ân “Ngoại Thương – Chuyện chưa kể”. Chương trình bắt đầu vào lúc 18h30 ngày 17/11 tại phòng D201 và khách mời không ai khác chính là thầy cô – những người đang giảng dạy và công tác dưới mái trường Ngoại Thương này.

IMG_7369

Các thầy cô đều có mặt từ rất sớm

Các thầy cô đều có mặt từ rất sớm

Phát biểu tại đêm nhạc, PGS, TS Bùi Anh Tuấn thể hiện cảm xúc và gửi lời cảm ơn đến Đoàn Thanh niên cũng như các bạn sinh viên đã tổ chức “buổi ăn tối” ấm áp và ý nghĩa.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn phát biểu trong Đêm tri ân "Ngoại Thương - Chuyện chưa kể".

PGS, TS Bùi Anh Tuấn bày tỏ cảm nghĩ trong Đêm tri ân “Ngoại Thương – Chuyện chưa kể”.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn và Đại diện Đoàn thanh niên, ThS, Bí thư Hoàng Tuấn Dũng trao cho nhau bó hoa tươi thắm như một lời chúc mừng, cảm ơn về những thành tựu đã đạt được.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn và Đại diện Đoàn thanh niên, ThS, Bí thư Hoàng Tuấn Dũng trao cho nhau bó hoa tươi thắm như một lời chúc mừng, cảm ơn về những thành tựu đã đạt được.

Bên cạnh đêm nhạc gồm hai phần: Ngoại Thương xưa và nay là phần trò chơi dịu dàng mà sâu lắng với sự kết hợp âm nhạc của những ca khúc kinh điển đi theo năm tháng tràn đầy xúc cảm cùng giọng hát đầy ngọt ngào, tha thiết của các thầy cô.

IMG_7629
IMG_7558

Những ca khúc mang hơi thở của thời đại như "Bụi phấn", "Mong ước kỉ niệm xưa", "Bài học đầu tiên"... một lần nữa được cất lên trên sân khấu của Đại Học Ngoại Thương.

Những ca khúc mang hơi thở của thời đại như “Bụi phấn”, “Mong ước kỉ niệm xưa”, “Bài học đầu tiên”… một lần nữa được cất lên trên sân khấu của Đại Học Ngoại Thương.

Đêm nhạc đầy cảm xúc đã diễn ra thành công và suôn sẻ. Dù khép lại nhưng dư âm của Đêm tri ân “Ngoại Thương – Chuyện chưa kể” vẫn còn đọng lại trên từng ánh mắt, nụ cười, những cái nắm tay thật chặt của thầy cô và sinh viên trường Đại Học Ngoại Thương!

LỄ MEETING CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Kết thúc chuỗi hoạt động là buổi lễ meeting kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Chương trình bắt đầu vào 8h45 ngày 20/11 tại sân nhà A đại học Ngoại Thương với sự tham gia của các thầy cô, cựu sinh viên và đông đảo các bạn sinh viên trong trường.

IMG_8413

Các thầy cô giáo hào hứng, tập trung chờ đón những tiết mục đến từ các bạn sinh viên

Tại buổi lễ, các bạn sinh viên đã có cơ hội trực tiếp thổ lộ tình cảm, lòng biết ơn của mình tới các thầy cô qua những bó hoa tươi thắm, những lời chúc lời cảm ơn chân thành và cả những tiết mục đặc sắc.

IMG_8505

Bức tranh tri ân do câu lạc bộ DRC đại diện toàn trường dành tặng thầy cô

Màn biểu diễn vô cùng sôi động và ấn tượng đến từ nhóm nhảy Pinky (Dancing’s Cub) và flashmob đến từ đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và gần 40 câu lạc bộ đã làm nóng lên không khí tại sân trường Đại học Ngoại Thương.

IMG_8432Tiết mục nhảy sôi động đến từ nhóm nhảy Pinky (FTU Dancing’s club)

IMG_8462

Tiết mục flashmob đến từ thành viên của gần 40 câu lạc bộ trong trường

 

Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công, để lại nhiều ấn tượng và dư âm trong lòng thầy cô cũng như các thế hệ sinh viên trong trường. Và đồng thời cũng là lời chào kết cho chuỗi hoạt động kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường Đại học Ngoại Thương.

Share.

About Author

Leave A Reply