“KÝ ỨC NGÀY ĐÔNG” – CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN THÁNG 11

0

Mùa đông lạnh giá hay khắc nghiệt bao nhiêu thì tình yêu thương cũng sẽ luôn sưởi ấm tất cả.

Khoác trên mình màu áo xanh là mang theo sứ mệnh lan tỏa yêu thương. Hòa cùng nhịp đập của triệu trái tim tuổi trẻ, Ban Tình Nguyện – Xã Hội trường Đại học Ngoại Thương khởi động chương trình tình nguyện đầu tiên của mùa đông 2017 ” Ký Ức Ngày Đông”.

kí
“Ký ức ngày đông” là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của ban Tình Nguyện – Xã Hội, với mục đích tương thân tương ái, đem lại niềm vui tiếng cười, xua đi cái giá lạnh của mùa đông cho các ông bà ở viện.

Năm nay, với địa điểm lựa chọn là Viện dưỡng lão Diên Hồng, Đoàn Thanh niên Đại Học Ngoại Thương nói chung và ban Tình Nguyện – Xã hội nói riêng mong muốn có thể đem lại những món quà tinh thần mang đầy nhiệt huyết và lòng kính yêu của thế hệ trẻ. Chắc chắn rằng, chương trình lần này sẽ mang đến những hoài niệm đầy cảm xúc trong dòng ký ức trở về giữa ngày đông Hà Nội.

Btap color me-15
Chương trình được tổ chức vào ngày 26 tháng 11 vừa qua. Tuy vào đúng đợt không khí lạnh tăng cường nhưng mọi người đều rất háo hức, mong chờ và nỗ lực để chương trình có thể diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

Các thành viên Ban Tình Nguyện cùng nhau chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng.

Các thành viên Ban Tình Nguyện cùng nhau chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng.

Các ông bà ở viện đều có mặt từ rất sớm, chờ đợi món quà tinh thần ngày đông đáng quý mà Ban Tình Nguyện đem lại.
Btap color me-3
Btap color me-2
Cùng với đó, những tiết mục văn nghệ khác nhau được các bạn chuẩn bị vô cùng đặc sắc, công phu và kĩ lưỡng. Có thể nói đây là tất cả tình yêu thương, sự kính trọng và tấm lòng thiện nguyện cao cả mà Ban Tình Nguyện muốn dành cho ông bà.

Btap color me-4
Btap color me-5
Btap color me-6

Tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đã mang đến niềm vui cho ông bà.

Tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đã mang đến niềm vui cho ông bà.

Những cái ôm, cái nắm tay thật chặt như xóa nhòa khoảng cách giữa các thế hệ. Tình yêu cùng tấm lòng của các bạn dành cho ông bà làm ấm cả căn phòng, khiến cái lạnh lẽo của mùa đông Hà Nội chỉ có thể dừng chân ở ngưỡng cửa…
Btap color me-8
Hãy cùng chúng mình xem lại một vài hình ảnh của “Ký Ức Ngày Đông” nhé!

Btap color me-9
Btap color me-11
Btap color me-12
Btap color me-13
Btap color me-7
Bức ảnh đẹp đẽ được lưu lại như một kỉ niệm không thể quên của những ngày đầu mùa đông gõ cửa. Chắc hẳn trong trái tim của ông bà và các thành viên Ban Tình Nguyện thì những ký ức này sẽ luôn còn mãi. Đó là những ngày chúng ta ở bên cạnh nhau, thắp sáng tình thương, xua tan lạnh lẽo, được ngồi nghe bà kể những câu chuyện về cuộc đời mình, được cùng ông nói về những dự định tương lai còn chưa thể thực hiện… Tất cả đối với thế hệ trẻ nói chung và Ban Tình Nguyện nói riêng đều vô cùng trân trọng và đáng quý!

Btap color me-16
Chương trình đã kết thúc tốt đẹp nhưng những dư âm về “Ký Ức Ngày Đông” vẫn luôn còn đó. Cùng chúc cho ông bà luôn luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc cho Ban Tình Nguyện luôn giữ được lửa nhiệt huyết cùng tình yêu thương tương thân tương ái, luôn tràn đầy sức sống để có thể mang màu áo xanh đi thật xa hơn nữa!

Share.

About Author

Leave A Reply