NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG THỂ BỎ LỠ CỦA XUÂN HÒA THÁNG 3-2018

0

Vậy là chỉ còn vài tiếng nữa thôi, một mùa Xuân Hòa mới sẽ tiếp tục được viết lên bởi các FTUers K56 với vô vàn những cảm xúc khác nhau. Xuân Hòa nổi tiếng là nơi mà chúng ta có thể yên tâm “cất não” ở lại và tận hưởng một khoảng thời gian vô lo vô nghĩ. Vậy bạn có từng thắc mắc, mỗi cuối tuần sẽ phải làm gì để vượt qua nỗi buồn chán khi mà các phương tiện giải trí giờ đây trở nên cực kì khan hiếm chưa?

Đừng lo lắng gì cả nhé, vì đã có chuỗi chương trình tập thể diễn ra hàng tuần đang đợi chúng ta phía trước đó.

1. VĂN NGHỆ NGẪU HỨNG: “THE IGNITION”

Thời gian: 19h00 – 21h10 thứ 7 ngày 10/03/2018

Đêm văn nghệ ngẫu hứng là cơ hội để tất cả các bạn sinh viên thể hiện tài năng cá nhân của mình như hát, nhảy, múa… THE IGNITION có nghĩa là sự bắt đầu, không chỉ là bắt đầu cho chương trình đầu tiên trong chuỗi chương trình được tổ chức ở Xuân Hòa, mà còn là bắt đầu cho những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà chúng ta tạo nên.

Chương trình văn nghệ ngẫu hứng Xuân Hòa-Minh Trí 2017 của các anh chị K55

Chương trình văn nghệ ngẫu hứng Xuân Hòa-Minh Trí 2017 của các anh chị K55

Với một tiết mục gây ấn tượng mọi người ngay từ đầu, mình chắc chắn rằng Xuân Hòa của bạn sẽ đẹp hơn so với những gì bạn đã tưởng tượng đó. Còn đẹp hơn như thế nào thì phải tự trải nghiệm mới biết được nha!

2.NGÀY HỘI THỂ THAO: “SỨC TRẺ XUÂN HÒA”

Thời gian: 7h15 – 11h30 thứ 7 ngày 17/03/2018

Lên với Xuân Hòa chúng ta không thể bỏ lỡ những trò chơi thể thao như bóng sọt, bóng đá,… phải không nào. Đây là dịp để thể hiện tinh thần thể thao rực lửa của tuổi trẻ và nâng cao tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên trong kì học quân sự.

Ngày hội thể thao Xuân Hòa-Minh Trí 2017

Ngày hội thể thao Xuân Hòa-Minh Trí 2017

thể thao 2

Chương trình lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên của chúng ta một sân chơi bổ ích và tuyệt vời nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

3.ĐÊM GALA: “XUÂN HÒA-MÀU XANH ÁO LÍNH”

Thời gian: 19h – 22h thứ 5 ngày 29/03/2018

Đêm Gala là hoạt động cuối khóa nhằm gắn kết tình cảm và xây đắp những kỷ niệm đẹp nhất của sinh viên trong kỳ học quân sự. Ngoài những tiết mục văn nghệ mà các bạn sinh viên của chúng ta tự chuẩn bị, đây còn là khoảng thời gian để chúng ta dành cho nhau những lời tâm sự và sẻ chia những khoảnh khắc cuối cùng còn lại của học kì quân sự Xuân Hòa.

Đêm Gala Xuân Hòa-Minh Trí 2017 "Đi Và Yêu"

Đêm Gala Xuân Hòa-Minh Trí 2017 “Đi Và Yêu”

gala2

Vậy nên hãy cùng nhau làm cho đêm Gala của chúng ta trở nên thật hoàn hảo nhé!

4.ĐÊM LỬA TRẠI

Thời gian: 19h00 – 22h00 thứ 6 ngày 30/03/2018

Đây là đêm cuối cùng mà các FTUers K56 được ở với Xuân Hòa rồi. Vì vậy mà một đêm đốt lửa trại sẽ thực sự là một đêm ý nghĩa khi mà chúng ta dành những khoảnh khắc cuối cùng để ở bên nhau và tạm biệt Xuân Hòa yêu dấu.

lua trai 1

Hãy ở cùng nhau cho đến những giây phút cuối cùng như này nhé!

5.HOẠT ĐỘNG BÊN LỀ: “GƯƠNG MẶT THÂN QUEN”

Thời gian: hoạt động bên lề sẽ diễn ra xuyên suốt thời gian của kì học quân sự đợt 1

“Gương mặt thân quen” là một cuộc thi online mà các bạn sinh viên đăng kí tham dự sẽ cover lại ảnh mà Ban Tổ chức chương trình đưa ra. Đặc biệt chỉ có một đội xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng của mình vào đêm Gala. Bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn thì đây là còn là cơ hội để các FTUers mở rộng mối quan hệ, thêm gắn bó với bạn bè khối lớp và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp cho một mùa Xuân Hòa. Hứa hẹn cực kì nhiều luôn đó!

Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc bạn và tôi" của Xuân Hòa-Minh Trí 2017

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc bạn và tôi” của Xuân Hòa-Minh Trí 2017

Thông tin chi tiết của mỗi chương trình sẽ được cập nhật trong event “Xuân Hòa-Mùa Yêu Đầu” trên fanpage Đoàn Thanh niên ĐH Ngoại Thương. Hãy tham gia cùng chúng mình để sau này không có gì phải hối tiếc về khoảng thời gian tại Xuân Hòa này nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply