TRIỂN LÃM DU HỌC ANH ÚC MỸ CANADA 2018 – SỰ KIỆN QUAN TRỌNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

0
       Ngày nay, có một tấm bằng loại giỏi không còn là tấm vé thông hành đảm bảo cho bạn có 1 công việc như mong muốn. Vấn đề này bắt nguồn từ việc thiếu định hướng khi chọn ngành nghề, cũng như thiếu chiến thuật phát triển sự nghiệp của sinh viên hiện nay. Nhiều bạn sau khi nhìn lại đã không ngừng cảm thấy tiếc nuối vì sự lựa chọn sai lầm của mình. Nắm được thực tế này, Vietint và hơn 100 đối tác trường đại học quốc tế đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chung tay tổ chức buổi Triển lãm du học Anh Úc Mỹ Canada 2018.
      Với mục tiêu định hướng ngành nghề và định hình sự nghiệp cho người tham dự, cũng như tạo cơ hội và hỗ trợ du học sinh Việt Nam tiếp cận các suất Học Bổng và các chính sách ưu tiên Định Cư, triển lãm hứa hẹn sẽ là sự kiện không thể bỏ qua đối với các bạn sinh viên.
resize_s_ki_n_th_ng_3_01
Đến với triển lãm du học Anh Úc Mĩ Canada 2018, các bạn sẽ được:
1. Tư vấn chuyên sâu với các trường đại học
      Trong khán phòng chính gồm hơn 100 đại diện trường đại học, người tham dự sẽ có cơ hội trao đổi 1 – 1 với các chuyên gia giáo dục hàng đầu, đặt câu hỏi cho các đại diện trường để nhận về những thông tin hữu ích như: Các ngành thế mạnh của trường là gì? Môi trường học tập như thế nào? Liệu bản thân có hợp với môi trường này không? Mức học phí và các suất học bổng?,…
2. Chia sẻ thú vị từ chuyên gia và cựu học sinh 
     Song hành với sự kiện chính, bên ngoài sảnh khách sạn, người tham dự còn được lắng nghe nhiều chuyên gia, nhiều cựu du học sinh chia sẻ những điều thú vị khác:
Chia sẻ 1: Du học có khó như bạn nghĩ?
Rất nhiều người cho rằng du học là một điều xa vời với định kiến rằng chỉ những nhà khá giả mới đủ tiền chi trả cho những kinh phí học tập ở nước ngoài. Nhưng điều đó không hoàn toàn chính xác. Tại phần chia sẻ này, các chuyên gia và nhiều cựu học sinh sẽ chia sẻ với bạn những phương án du học hợp lý, phù hợp nhất với thu nhập của đại đa số gia đình Việt Nam. Bao gồm các bài toán du học tiết kiệm, danh sách chi phí trong suốt quá trình du học cũng như lộ trình du học thông minh. Đây sẽ là nguồn thông tin không thể bỏ lỡ của những bạn có ước mơ du học sinh.
Chia sẻ 2: Vượt rào du học thành công.
Sau khi học tập tại nước ngoài, du học sinh sẽ nhận được những cơ hội gì? Một mức lương cao và một vị trí vững chắc trong xã hội là nằm trong tầm tay của rất nhiều du học sinh sau một thời gian dài nỗ lực. Dựa trên trải nghiệm, các cựu du học sinh sẽ chia sẻ thực tế những cơ hội có được trong suốt quá trình du học cũng như sau khi về nước.
Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ đem đến một khái niệm mới mẻ – “công dân toàn cầu”. Đây là khái niệm chỉ những người có tầm kiến thức sâu rộng, phong thái làm việc chuẩn quốc tế để có thể apply xin việc cũng như định cư ở mọi nơi trên thế giới. Bạn có muốn được như vậy? Hãy tham dự và “take note” chiến thuật trở thành công dân toàn cầu ngay nhé !
Chia sẻ 3: Sinh viên thất nghiệp là do định hướng?
 Ổn định sự nghiệp từ khi còn là sinh viên – đây là điều mà ai cũng muốn. Theo chủ đề chính của chương trình, ở phần này, du học sinh tương lai sẽ được trang bị những kiến thức thiết yếu để tự vạch ra hướng đi tương lai cho bản thân. Các bạn sẽ thấm nhuần tư tưởng chủ động và nắm quyền kiểm soát trong tìm kiếm việc làm. Từ đó trở thành những “Ứng viên tài năng” – người mà mọi nhà tuyển dụng đều đang săn đón.
3. Những lí do bạn không thể bỏ qua triển lãm du học lần này:

– Đến với triển lãm, bạn sẽ được tìm hiểu về bậc học mình sẽ theo học (PTTH, A level, Dự bị Đại học, Đại học, Cao học hay Tiến sỹ) từ đó định ra , trình độ tiếng Anh và trình độ học vấn đáp ứng đầu vào đối với bậc học.

– Phỏng vấn học bổng với đại điện trường. Cam kết có học bổng khi đi du học cùng Vietint

– Nhận danh sách HỌC BỔNG từ 20% – 100% học phí & sinh hoạt

– MIỄN PHÍ tư vấn lựa chọn khóa học, trường học phù hợp với mong muốn.

– Ngoài ra, những bạn tham dự và ký hợp đồng tại triển lãm sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị đến từ Vietint:

1. Tặng vé máy bay: Tặng 40% phí vé máy bay du học

2. Tặng phí thi IELTS và dịch thuật

3. Tặng phí VISA và khám sức khỏe

*Thời gian diễn ra sự kiện:

Tại Hà Nội:

– Thời gian: 16/03/2018 – 16:30 đến 19:30

– Địa điểm: Khách sạn Lotte – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP.HCM:

– Thời gian: 18/03/2018 – 14:00 đến 17:30
– Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince – 63 Nguyễn Huệ, Q1

Xuất thân là các cựu du học sinh tại Mỹ và Anh, đội ngũ founder của Vietint luôn đầy tâm huyết và khát khao hiện thực hóa giấc mơ du học các học sinh, sinh viên Việt Nam. Mỗi năm, Vietint đã và đang hỗ trợ săn trên 50 tỷ đồng tiền học bổng, và đạt tỷ lệ 99% thành công VISA cho các bạn du học sinh. Với trên 14 năm kinh nghiệm, Vietint luôn tự hào khẳng định mình là chuyên gia du học hàng đầu.

 

Share.

About Author

Leave A Reply