NGÀY HỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN 2018 – LỄ HỘI CỦA ÂM NHẠC VÀ SẮC MÀU

0

Vào ngày 15/09/2018 vừa qua, Ngoại thương đã diễn ra Ngày hội chào tân sinh viên 2018 vô cùng sôi động, thu hút đông đảo các bạn sinh viên cả trong và ngoài trường. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ và rực rỡ sắc màu tại FTU’s CLUB DAY nhé!

Ngày hội chào tân sinh viên – hay còn được gọi là FTU’s CLUB DAY là ngày hội Ngoại thương lớn nhất trong năm. Với quy mô tổ chức vô cùng hoành tráng, ngày hội đã đem lại cho các bạn sinh viên một trải nghiệm thực sự khó quên với những phút giây bùng nổ cùng vô vàn âm thanh và màu sắc.

30841587068_30f9f62ddf_z

Ban ngày, hơn 40 gian trại của tất cả các câu lạc bộ, tổ chức đoàn thể cùng các nhà tài trợ được dựng lên. Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm và khám phá từng nét đặc trưng và khác biệt của từng câu lạc bộ – đặc sản của Ngoại thương.

2

Ngày hội cũng là một sân chơi lớn giúp các câu lạc bộ và các bạn sinh viên giao lưu, đặc biệt là nơi giúp các bạn tân sinh viên có một cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập và hoạt động của trường.

Góc chụp ảnh check-in rất được các bạn sinh viên yêu thích

Góc chụp ảnh check-in rất được các bạn sinh viên yêu thích

Điểm nhấn của ngày hội chính là sân khấu nơi diễn ra các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” cho chính các bạn sinh viên vô cùng tài năng đến từ các câu lạc bộ Ngoại thương.

4

5 6

Thế nhưng, không khí ngày hội mới trở nên thực sự “nóng” và “nhiệt” nhất là khi màn đêm buông xuống. Với sự góp mặt của đêm nhạc hội EDM “ROAD TO RAVOLUTION” cùng sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như Dương Trần Nghĩa, MC HANK, DJ Trang Moon, DJ Mai Anh, DJ Leila, DJ Huy DX, Ngoại thương đã bùng nổ trong âm nhạc và màu sắc, hàng nghìn sinh viên tham gia cùng nhau đắm chìm trong những giai điệu remix phấn khích nhất.

anh feature

Đêm nhạc hòa cùng giọng hát trầm ấm của Dương Trần Nghĩa

Đêm nhạc hòa cùng giọng hát trầm ấm của Dương Trần Nghĩa

DJ HUY DX khuấy động sân khấu với những bản remix cực "đỉnh"

DJ HUY DX khuấy động sân khấu với những bản remix cực “đỉnh”

Trong đêm nhạc còn có các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, đa dạng và không kém phần chuyên nghiệp đến từ các câu lạc bộ sở thích.

9

10

11

12

13

Để ngày hội có thể diễn ra thành công rực rỡ không thể không nhắc đến sự đóng góp và ủng hộ của các nhà tài trợ, các nhà bảo trợ truyền thông, bảo trợ hình ảnh và các nhà đồng hành. Đặc biệt là sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các CLB trường ĐH Ngoại thương cùng tất cả các bạn sinh viên. Đoàn thanh niên ĐH Ngoại thương thay mặt BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã dành tình cảm cho Ngày hội chào tân sinh viên 20818 trong suốt thời gian qua.

Cuối cùng, Ngày hội chào tân sinh viên 2018 đã khép lại với rất nhiều cảm xúc. Đặc biệt đối với các bạn tân sinh viên và hàng nghìn khán giả của đêm GALA, đây có lẽ sẽ là một kỉ niệm và trải nghiệm đáng nhớ và khó quên nhất trong quãng đời sinh viên. Sự thành công của FTU’s CLUB DAY 2018 sẽ là dấu mốc đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới đầy thành công!

Share.

About Author

Leave A Reply