HSBC CASE 2019 – CƠ HỘI CHỈ ĐẾN MỘT LẦN

0

Những ngày gần đây HSBC CASE đang ráo riết chuẩn bị cho sự trở lại đầy kịch tính. 2019 này HSBC CASE hứa hẹn mang đến một sân chơi bổ ích và những cơ hội không thể bỏ lỡ.

HSBC BUSINESS CASE là cuộc thi giải quyết tình huống trong kinh doanh bằng tiếng Anh dành cho sinh viên các trường đại học do HSBC tổ chức hàng năm nhằm nâng cao kỹ năng và rèn luyện tư duy giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực kinh tế. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2009 tại các quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc và Việt Nam.

HSBC BUSINESS CASE COMPETITION trở lại trong năm 2019 hé lộ mức cơ hội giải thưởng vô cùng hấp dẫn!

2014asia

 

Những cơ hội lớn đến từ HSBC CASE 2019:

Cơ hội việc làm:

việc làmQua các vòng thi hấp dẫn, các bạn sinh viên được tìm hiểu sâu về các ngành nghề trong tương lai. Ngoài ra, sau cuộc thi bạn còn nhận được cơ hội làm việc tại các vị trí của ngân hàng HSBC.

Tích lũy kinh nghiệm:

kinh nghiệm

Chương trình đào tạo 3 tháng được thiết kế như một khóa mini-MBA sẽ giúp các bạn có nền tảng kiến thức vững chắc cũng như hệ thống kĩ năng hành nghề tiên tiến.

Được làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

CHUYÊN GIA

3 tháng dưới sự dẫn dắt của những mentor là những chuyên gia/cựu chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các trường kinh doanh hàng đầu của thế giới.

Cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị:

GIẢI THƯỞNG

 

  • Giải nhì trị giá 30 triệu đồng
  • Giải ba trị giá 20 triệu đồng
  • 3 đội còn lại trong Top 6 mỗi đội 5 triệu đồng.

Ngoài ra,Top 6 lọt vào vòng chung kết cấp quốc gia sẽ được tham gia một ngày Tập huấn đặc biệt về kĩ năng mềm tại ngân hàng HSBC Việt Nam.

 

Đăng kí ngay tại:  https://goo.gl/forms/oTVzudCcFHpwdif33

 

HSBC BUSINESS CASE COMPETITION 2019 – THÁCH THỨC LỚN, CƠ HỘI LỚN!

 

Share.

About Author

Leave A Reply