TỔNG KẾT CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3-MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ĐỂ NHỚ

Hòa chung không khí sôi nổi của tháng thanh niên, thầy và trò trường Đại học Ngoại thương đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm sôi động, ý nghĩa, chẳng thể nào quên. Chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3: Hội sách “Lighthouse-Shine your own light”; Ngày hội thể thao “Break the limit” và lễ Meeting kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019 đã diễn ra vô cùng thành công trong sự hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả giảng viên và sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Từ ngày thành lập đến nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn là tổ chức chính trị vững mạnh nhất của thanh niên. Đồng thời cũng là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho các thế hệ thanh niên Việt Nam. Nhận thức rõ vai trò của mình, Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại thương luôn là đơn vị đi đầu trong các phong trào, hoạt động dành cho thanh niên, sinh viên.

Để kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại thương vui mừng tổ chức chuỗi hoạt động ngoài trời sôi nổi và ý nghĩa. Nổi bật nhất phải kể đến Hội sách “Lighthouse-Shine your own light” được tổ chức vào ngày 21/3/2019.Hội sách "Lighthouse-Shine your own light" diễn ra vô cùng thành công và đầy ý nghĩa.

Hội sách “Lighthouse-Shine your own light” diễn ra vô cùng thành công và đầy ý nghĩa.

Giống như ngọn hải đăng, hãy thắp lên tia sáng của riêng bạn.

Một số đầu sách rất được các bạn sinh viên yêu thích.

DSC02888

54436430_2533387230019378_1227617819177254912_n

Ngày hội thể thao “Break the limit” (16/3/2019) cũng được các bạn sinh viên FTU nồng nhiệt hưởng ứng.

DSC01773

“Ở đâu cần thanh niên có, ở đâu khó có thanh niên.”

Sinh viên Ngoại thương luôn cháy hết mình ngay cả trong điều kiện thời tiết không được thuận lợi.

Nắng mưa là chuyện của trời, thể thao rèn luyện mới là Ngoại thương.

Thanh niên là chơi hết sức, cháy hết mình.

Cuối cùng, lễ Meeting kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng đã diễn ra hết sức long trọng và đầy ý nghĩa ngay tại sảnh nhà A trường Đại học Ngoại thương.

Tiết mục đặc sắc của câu lạc bộ Tuyên truyền ca khúc cách mạng Đại học Ngoại thương.

DSC03562

Xin cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng Ủy và BGH Đại học Ngoại thương.

DSC03651

“Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà hãy hỏi ta cần làm gì cho Tổ quốc hôm nay.” Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung, Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại thương nói riêng sẽ luôn là điểm tựa vững chắc, là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển của thanh niên Việt Nam, để góp phần đưa Tổ quốc sánh vai cùng các cường quốc năm châu theo lời dạy của Bác.