LỄ PHÁT ĐỘNG “MÙA HÈ XANH 2019” – KHỞI ĐỘNG MỘT MÙA HÈ SÔI ĐỘNG ĐẦY Ý NGHĨA

0

“Tuổi trẻ như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để được ướt thêm một lần nữa…”
Thanh xuân lướt qua nhanh như một cơn mưa rào… Chợt ào đến rồi lại chợt vụt tắt. Nhưng thanh xuân sẽ chẳng thể trọn vẹn nếu thiếu đi những ngày xách ba lô lên và đi. Đó là những ngày được tham gia các hoạt động tình nguyện, những ngày được hòa mình với thiên nhiên, những ngày được trở lại hồn nhiên, vô tư cùng các em nhỏ vùng núi cao phía Bắc…

Với mục đích trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương, để rồi lan tỏa yêu thương, sáng nay, ngày 6/5/2019, tại sảnh nhà B trường Đại học Ngoại thương, lễ phát động chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh 2019” đã diễn ra vô cùng thành công trong không khí hân hoan, đầy háo hức của toàn thể giảng viên và sinh viên FTU.

IMG_3776

Mở đầu chiến dịch “Mùa hè xanh 2019” là tiết mục nhảy Flashmob vô cùng sôi động, đầy nhiệt huyết của các tình nguyện viên Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại thương.

Cùng nhau lan tỏa yêu thương, kết nối những trái tim để người thêm gần người hơn

Cùng “Mùa hè xanh 2019” lan tỏa yêu thương, kết nối những trái tim để người thêm gần người hơn

Cùng hướng về những miền đất còn nhiều khó khăn của Tổ quốc!

Cùng hướng về những miền đất còn nhiều khó khăn của Tổ quốc!

Chiến dịch “Mùa hè xanh” là hoạt động thường niên, là nét đẹp truyền thống của thanh niên Việt Nam nói chung, của sinh viên Đại học Ngoại thương nói riêng. Khi hoa phượng đỏ rực cả một khoảng trời thì cũng là lúc các tình nguyện viên “Mùa hè xanh” háo hức chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới.

IMG_3765

Năm nay, với concept “Đồng tâm”, cùng hướng về huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, ba đội: FYU Nhân Lý, FYU Bằng Mạc, và FYU Mai Sao hứa hẹn sẽ nhuộm xanh vùng đất Lạng Sơn còn nhiều khó khăn bằng màu áo xanh tình nguyện, và bằng lòng nhiệt huyết, sức trẻ của các tình nguyện viên FTU. 

Rất nhiều phần quà bất ngờ đang chờ các bạn tại bàn trực "Mùa hè xanh 2019"

Rất nhiều phần quà bất ngờ đang chờ các bạn tại bàn trực “Mùa hè xanh 2019”

IMG_3775

“Mùa hè xanh 2019” không chỉ là những ngày tháng cống hiến nhiệt huyết, sức trẻ của mình, trao đi yêu thương thắp sáng những ước mơ, hy vọng mà đó còn là những ngày tháng của trải nghiệm, thấu hiểu, được “sống và trưởng thành”.
Đừng đặt nặng giá trị của những chuyến đi, vì “Mùa hè xanh” đơn giản là những kỷ niệm để mỗi khi nhớ đến, sống mũi lại cay cay!

____________________
🔔(Đăng ký trực tiếp tại bàn trực “Mùa hè xanh 2019” tại sảnh nhà B)
🔔Hạn nộp đơn: 15/05/2019
🔔Link đơn online: https://bitly.vn/2nm2 (Gửi về địa chỉ muahexanh2019.bmt@gmail.com với tiêu đề [ĐƠN ĐĂNG KÍ MHX 2019] TÊN )
🔔Hạn nộp đơn: 19/05/2019
_____________________
👉 Thông tin chi tiết về “MÙA HÈ XANH 2019” xem thêm tại:
🔔Fanpage “Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại Thương”:fb.com/FYU.HN
🔔Fanpage “Sắc xanh Ngoại Thương”: fb.com/SacxanhNgoaithuong
🔔Website: tinyurl.com/fyu-hn
#MuaHeXanh2019

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply