KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN, HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 28/09/2019 vừa qua, Hội nghị “Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên khối trường học Thủ đô năm học 2018 – 2019” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường Đại học Ngoại thương vinh dự được Trung ương Đoàn – Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Thành đoàn, Hội sinh viên thành phố Hà Nội trao tặng cờ thi đua, bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019.

Trong đó bao gồm 14 tập thể, 10 cá nhân xuất sắc nhất trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên năm học 2018-2019. Đặc biệt trong năm học này, Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại thương vinh dự nhận được Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc Khối Đại học Cao đẳng năm học 2018 – 2019” và Bằng khen Trung ương Đoàn.

Đoàn TN ĐH Ngoại thương được trao tặng Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc Khối Đại học Cao đẳng năm học 2018 – 2019” và Bằng khen Trung ương Đoàn.

14 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc nhất trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên năm học 2018-2019

• TẬP THỂ ĐƯỢC KHEN THƯỞNG:
TT Tên tập thể Hình thức khen thưởng
1. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại Thương 1.Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc Khối Đại học Cao đẳng năm học 2018 – 2019”

2. Bằng khen Trung ương Đoàn

2 BCH Liên Chi đoàn Trường Đại học Ngoại thương – cơ sở Quảng Ninh Bằng khen Trung ương Đoàn
3 Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Ngoại thương (FSSC) Bằng khen Trung ương Đoàn
4 Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Ngoại thương Bằng Khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam
5 CLB Âm Nhạc (Music club) Bằng Khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam
6 BCH Chi đoàn Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Bằng khen Thành Đoàn Hà Nội
7 Chi đoàn thanh niên khoa Quản trị Kinh doanh – Trường ĐH Ngoại thương Bằng khen Trung ương Đoàn
8 BCH Chi đoàn khoa Kế toán kiểm toán Bằng khen Thành Đoàn Hà Nội
9 Bch Chi đoàn khoa Kinh tế quốc tế Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội
10 BCH Chi đoàn khoa Tài chính ngân hàng Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội
11 CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học Bằng Khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội
12 CLB Nhà Doanh nghiệp tương lai Bằng Khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội
13 CLB Marketing Bằng Khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội
14 CLB Dancing Trường Đại học Ngoại thương Bằng Khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội
  • CÁ NHÂN ĐƯỢC KHEN THƯỞNG:
TT Họ và tên Chức vụ – Đơn vị Hình thức đề nghị khen thưởng
1. ThS. Hoàng Tuấn Dũng Bí thư  BCH Đoàn trường

Bằng khen Trung ương Đoàn
2. Nguyễn Phương Thảo Phó Bí thư Đoàn Trường ĐHNT Bằng khen Trung ương Đoàn
3. Nguyễn Lan Anh A1 CLC QT K55 – Chủ tịch CLB Diễn đàn sinh viên Trường ĐH Ngoại thương – FTU Forum Bằng khen Trung ương Đoàn
4. Doãn Trà My Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Ngoại thương Bằng khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam
5. Lê Giang Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Ngoại thương Bằng khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam
6 Nguyễn Nhật Linh Anh 2 Luật TMQT K56 – Trưởng ban tư tưởng văn hoá Đoàn thanh niên Trường ĐH Ngoại thương Bằng khen Thành Đoàn Hà Nội
7 Nguyễn Việt Tùng Anh 19 KTĐN K56 – Trưởng ban tổ chức Đoàn thanh niên Trường ĐH Ngoại thương Bằng khen Thành Đoàn Hà Nội
8 Đinh Quốc Lập Anh 2 Kinh tế và KDQT K56 -Trưởng ban Thông tin – tuyên truyền – Đoàn thanh niên Trường ĐH Ngoại thương Bằng khen Thành Đoàn Hà Nội
9 Lê Trung Anh Anh 2 QTKDQT K56 Trưởng ban Đối ngoại – Đoàn thanh niên Trường ĐH Ngoại thương Bằng khen Thành Đoàn Hà Nội
10 Phùng Phương Hoa Anh 2 KDQT K56 Phó trưởng ban tình nguyện xã hội Đoàn thanh niên Trường ĐH Ngoại thương Bằng khen Thành Đoàn Hà Nội

5b47dbf05446b318ea57Cũng trong năm 2019, Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại thương cũng đã trao tặng 61 Giấy khen; BCH Đoàn trường trao tặng 367 Giấy khen cho các Cán bộ, Giáo viên, Đoàn viên, Sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong Học tập, Nghiên cứu khoa học và trong công tác phong trào thanh niên, sinh viên; BCH Hội Sinh viên trao 130 sinh viên được trao Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

88efa7f42e42c91c9053

Dưới sự lãnh đạo, quan tâm toàn diện của Đảng bộ nhà trường, cùng với sự nỗ lực của toàn thể Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các Viện, Khoa, Phòng, Ban và của toàn thể cán bộ, giáo viên, đặc biệt là các thế hệ sinh viên nhà trường, phong trào Đoàn, Hội đã đạt được thành tích rực rỡ tiếp nối truyền thống yêu nước, ham học, sáng tạo, năng động, phát triển của nhà trường.

8fe5cc7d5dcbba95e3da

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Ngoại thương chúc mừng toàn thể các Đồng chí Lãnh đạo, các Thầy cô giáo, các đơn vị và toàn thể các bạn Đoàn viên, Hội viên, Sinh viên nhà trường đã đạt được thành tích trên.
Chúc cho công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên trong năm học 2019- 2020 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!