20/11 THẬT ĐẶC BIỆT Ở ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

0

“Hòa chung không khí sôi nổi của tháng tri ân, thầy cô và sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã cùng tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam gồm: lễ Meeting kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019 và “Giải chạy năm 2019”.”

Tập thể (1)

Từ xưa tới nay, dân tộc ta luôn có truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” và được lưu giữ từ đời này sang đời khác, trường tồn qua bao thế hệ. Nghề giáo cũng được coi là “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”, là nguồn cội cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai. Chính vì vậy, ngày 20/11 ra đời nhằm mục đích vinh danh những con người thầm lặng, đã cống hiến hết.

nền

Hòa chung không khí sôi nổi của tháng tri ân, thầy cô và sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã cùng tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam gồm: lễ Meeting kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019 và “Giải chạy năm 2019”. 

Trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này, lễ Meeting kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã được diễn ra trong sự hân hoan, vui mừng từ các thầy cô và các bạn sinh viên.

Tặng hoa

TCM

Tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của Câu lạc bộ Tuyên truyền ca khúc cách mạng TCM.

DC

Tiết mục văn nghệ đặc biệt gửi tặng thầy cô đến từ sinh viên Đại học Ngoại thương.

Thầy phát biểu

PGS.TS Bùi Anh Tuấn phát biểu chúc mừng.

“Công cha – Nghĩa mẹ – Ơn thầy”. Sinh viên Đại học Ngoại thương dành sự tri ân chân thành nhất đến các thầy cô, tạo nên ngày 20/11 thắm tình thầy trò qua bài hát thật sâu lắng.

DC 2

Như vậy, ngày Nhà giáo Việt Nam đã được “khoác lên mình một diện mạo mới” bởi sự năng động của môi trường Ngoại thương, mang lại thật nhiều cảm xúc và kỷ niệm khôn nguôi trong lòng tất cả mọi người.

 

Share.

About Author

Leave A Reply