ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG LẦN THỨ XXII (NHIỆM KỲ 2019 – 2022)

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại thương lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2019-2022) thành công tốt đẹp. Đồng chí Hoàng Tuấn Dũng tái đắc cử Bí thư BCH Đoàn Trường Đại học Ngoại thương.

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Sáng ngày 16/1/2020, tại hội trường D201, sau hai phiên làm việc, Đại hội Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Ngoại thương khóa 22, nhiệm kì 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Tham dự đại hội có 180 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 12 ngàn đoàn viên Trường Đại học Ngoại thương.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng

Đại hội Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Ngoại thương diễn ra trong không khí tuổi trẻ cả nước cũng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và các ngày lễ lớn của đất nước.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, trong nhà

Tới dự Đại hội, về phía đại biểu Thành đoàn Hà Nội có: đồng chí Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, về phía khách mời có: đồng chí Nguyễn Văn Khởi – Bí thư đoàn trường Đại học Giao thông vận tải và các đồng chí đại biểu từ ĐH Thuỷ Lợi, ĐH Lao động xã hội, Học viện Ngân hàng, đồng chí Tô Văn Thắng – UV Thường vụ Huyện đoàn Chi lăng Huyện có 9 Đoàn tình nguyện Trường ĐH Ngoại thương hoạt động năm 2019. Về phía Trường Đại học Ngoại thương có: PGS.TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PPGS.TS Lê Thị Thu Thuỷ– Chủ tịch Hội đồng Trường; PPGS.TS Đào Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PPGS.TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm của Trường Đại học Ngoại thương, cán bộ đoàn qua các thế hệ và đặc biệt là sự tham gia của 180 đoàn viên tiêu biểu là Đại biểu chính thức đại diện cho hơn 12.000 đoàn viên thanh niên nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Với chủ đề: “Nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn TN; phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ xây dựng trường Đại học Ngoại thương đạt chất lượng đẳng cấp khu vực và quốc tế”, đại hội có nhiệm vụ đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019, thảo luận và quyết định phương hướng công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường Đại học Ngoại thương nhiệm kỳ 2019 – 2022;Đại hội cũng bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022 trên tinh thần đoàn kết dân chủ. Đại hội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên, của Đảng ủy – BGH Nhà trường. Đây là những định hướng quan trọng cho Đoàn trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động cho đoàn viên thanh niên trong trường tu dưỡng học tập, rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng Trường Đại học Ngoại thương trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu Việt Nam, tăng cường hội nhập khu vực và thế giới.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà
Tại Đại hội, Thành Đoàn Hà Nội, Ban Giám hiệu đã trao tặng Bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích đối với hoạt động phong trào đoàn trong thời gian qua.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, màn hình và trong nhà
Sau 2 phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại thương lần thứ 22, nhiệm kỳ 2019- 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 29 đồng chí ủy viên BCH, 9 đồng chí thường vụ. ThS Hoàng Tuấn Dũng Bí thư Đoàn trường khoá XXI được tái đắc cử Bí thư Đoàn trường khóa XXII.
Danh sách BCH Đoàn trường ĐH Ngoại thương khoá XXII nhiệm kỳ 2019-2022 gồm:
1. ThS Hoàng Tuấn Dũng Bí thư BCH
Đoàn trường – Giám đốc TTHTSV