RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN LỄ RA QUÂN MÙA HÈ XANH 2020

Trên những nhịp cầu tre

Mùa hè xanh xôn xao

Những bước chân ta về”

Tuổi trẻ ta luôn mang sự xôn xao của lòng đam mê và sự nhiệt huyết. Ta cùng nhau đi với những bước chân đầy bản lĩnh, sự quyết tâm và hăng say của mình.

Màu áo xanh tình nguyện cứ thế phủ kín những vùng nông thôn xa xôi, những hoàn cảnh còn khó khăn, bất hạnh, … Ta cùng hội ngộ hát vang bài ca “Mùa hè xanh” của tuổi trẻ.

Mùa hè xanh 184Năm nay, chiến dịch đồng lòng hướng tới tỉnh Lạng Sơn và tỉnh Nghệ An.

Mùa hè xanh 18

Chủ đề “Rực” đã góp phần nói lên tinh thần, sự quyết tâm cống hiến và ngọn lửa nhiệt huyết của hơn 200 tình nguyện viên tham gia.

Với thông điệp đó, Lễ ra quân Mùa hè xanh 2020 chính là sự khởi đầu cho một chiến dịch đầy ý nghĩa của các tình nguyện viên. Lễ ra quân sẽ được tổ chức tại Hội trường nhà D thứ Tư ngày 08/07/2020.

lễ ra quân mùa hè xanh

Đây sẽ là cơ hội gắn kết, truyền ngọn lửa nhiệt huyết đến các đội tình nguyện

Buổi lễ dự kiến sẽ có sự tham dự của đại diện Đoàn thanh niên, đại diện thành Đoàn, đại diện Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, cũng như sinh viên đến từ các đội tham gia Mùa hè xanh năm nay. Đây sẽ là một buổi lễ trang trọng, mang tinh thần đầy năng động và hăng hái của các tình nguyện viên.

“Mùa hè xanh
Bao yêu thương
Ơi mùa hè vấn vương
Đi muôn phương