“Phụ nữ là một nửa Thế giới, phụ nữ nắm giữ nửa bầu trời”. Bất kì nơi đâu, trong bất kì hoàn cảnh, công việc nào ta cũng đều thấy bóng dáng của người phụ nữ. Thời gian đã khẳng định vị thế của người phụ nữ.

thu-nhap-khung-cua-my-nhan-viet-dspl-2_jouy

Có thể không cần phải nói nhiều chúng ta cũng hình dung ra vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: là người nội trợ chính trong gia đình, người lao động kiếm tiền ngang bằng với nam giới, là những nhân tố quan trọng góp phần vàosự phát triển của xã hội, là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn – đó là hình dung về những phụ nữ Việt Nam của thế kỷ 21.

Không phải cứ đến ngày dành cho phụ nữ thì người ta mới nhớ đến phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng nhìn thấy sự hi sinh của phụ nữ. Người phụ nữ luôn nghĩ cho bản thân sau cùng, thời trẻ họ có thể tự do thỏa thích với những sở thíchcá nhân, nhưng khi có gia đình rồi thì họ để dành những sở thích ấy sau cùng, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình mà không một lời than vãn.Đôi khi bị cuốn theo cuộc sống xô bồ mà người ta không nhận ra những hi sinh thầm lặng mà người phụ nữ vẫn đang làm hàng ngày.hoa-8-3-7-

Ngày 8/3 đã đánh thức tất cả mọi người trên Thế giới, nhắc nhở về những hi sinh mà người phụ nữ đã làm trong suốt thời gian qua. Đó đều là những người phu nữ đáng kính của chúng ta. Trân trọng, biết ơn là những gì ta cần làm. Người phụ nữ đến ngày này chắc chắn sẽ cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn, vì họ được mọi người quan tâm, chăm sóc, họ cảm thấy những gì mình làm là xứng đáng. Vào ngày này, nhiều người thường băn khoăn không biết nên tặng gì cho người phụ nữ của mình, người ta cứ nghĩ phải chọn món quà thật đắt tiền nhưng quên mất rằng đôi khi chỉ cần chân thành là đủ. Chỉ cần bạn cho họ một cái ôm, một cái hôn, một lời chúc hay vào bếp trổ tài nấu những món ăn họ thích. Đó sẽ là món quà giá trị nhất dành cho họ.

Dành tặng những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất tới những người phụ nữ, chúc một nửa Thế giới luôn xinh đẹp, thành công và được yêu thương!

Share.

About Author

Leave A Reply