Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

0

          (ĐTN) – Hòa chung không khí kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên ĐH Ngoại Thương đã phát động phong trào thi đua lập thành tích mới và xây dựng nhiều chương trình, cuộc thi bổ ích hướng đến sinh viên cả trong và ngoài trường ĐH Ngoại Thương.

85 năm ava-01

            Được thành lập từ ngày 26/3/1931, sau 85 năm xây dựng và phát triển, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tự hào là tổ chức chính trị – xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam, dưới sự chỉ đạo sáng suất của Đảng công sản Việt Nam, do chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ XHCN; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; truyền thống hiếu học, cần cù, sáng tạo; truyền thống đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Nối tiếp truyền thống, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay vững bước dưới ngọn cờ quang vinh của Đảng, với hoài bão cách mạng đang ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

          Để chào mừng ngày kỉ niệm, Đoàn thanh niên ĐH Ngoại Thương đã phát động “Tuần lễ thanh niên” với nhiều hoạt động hướng đến sinh viên:

  • “Chương trình chiếu film miễn phí” – 18h30 ngày 18/3/2016 tại hội trường D201
  • “Hội sách” – Ngày 23/3/2016 tại sân nhà H và nhà B
  • Lễ Meeting chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – 11h30 ngày 25/3/2016 tại sân nhà A
  • Tọa đàm “Người trẻ và câu chuyện tương lai” – 18h30 ngày 25/3/2016 tại hội trường D201.

          Tất cả chúng ta hãy cùng hướng về “Tuần lễ thanh niên” với tâm thế và tư thế của những người trẻ mang trong mình trọng trách đưa đất nước phát triển và hội nhập sâu rộng hơn nữa.

Share.

About Author

Leave A Reply