Tuyển Đại biểu tham gia chương trình JENESYS 2016 tại Nhật Bản

0

Nhận lời mời của Chính phủ Nhật Bản, Trung tâm Phát triển Hợp tác Quốc tế Thanh niên thuộc Trung ương Đoàn sẽ cử đoàn đại biểu thanh niên, sinh viên Việt Nam tham gia Chương trình Giao lưu thanh niên, sinh viên Nhật Bản – Đông Á (JENESYS) năm 2016, tại Nhật Bản.

Tham gia chương trình, các đại biểu sẽ có cơ hội giao lưu gặp gỡ các đại biểu đến từ các nước ASEAN, Đông Timo và Ấn Độ. Các đại biểu sẽ được nghe giới thiệu về kinh tế, đối ngoại của Nhật Bản, thảo luận về hợp tác kinh tế, trải nghiệm văn hóa truyền thống Nhật Bản thông qua các chương trình giao lưu, tham quan thành phố và ở nhà dân.

Chương trình Giao lưu thanh niên, sinh viên Nhật Bản – Đông Á (JENESYS) năm 2016 tại Nhật Bản từ ngày 28/8 đến 6/9/2016

Chương trình Giao lưu thanh niên, sinh viên Nhật Bản – Đông Á (JENESYS) năm 2016 tại Nhật Bản từ ngày 28/8 đến 6/9/2016

Đối tượng dự tuyển là sinh viên đại học/sau đại học; lãnh đạo, thanh niên đáp ứng đủ các tiêu chí là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 35; có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạọ; có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn/ Hội; có hiểu biết và khả năng giới thiệu về lịch sử, văn hóa và tình hình kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Đặc biệt đang là sinh viên đại học/sau đại học những chuyên ngành có liên quan về kinh tế (kinh doanh, thương mại, đầu tư), đang là lãnh đạo cộng đồng, phóng viên nhà báo, nhà đầu tư, người làm về xuất nhập khẩu, những người có liên quan đến các tổ chức tiêu dùng… những người quan tâm đến kinh tế (thương mại và đầu tư, kinh doanh quốc tế).

Chương trình không dành cho những đối tượng từng có thời gian học tập, sinh sống, làm việc ở Nhật Bản quá 3 tháng; đã từng tham gia các chương trình giao lưu thanh niên tại Nhật Bản do chính phủ Nhật Bản và các cơ quan, đơn vị của Nhật Bản tổ chức như… (Ví dụ: JENESYS, Dự án Kizuna (Bond), JENESYS2.0, JENESYS2015, Tàu lãnh đạo trẻ thế giới, học bổng Chính phủ Nhật Bản…).

Người dự tuyển điền mẫu đăng ký tham gia và trả lời các câu hỏi liên quan tại website: http://goo.gl/forms/gWXEXqvvjf8QFAwa2, đồng thời gửi hồ sơ về địa chỉ email: jenesys.cydeco@gmail.com với tiêu đề “[Họ và Tên] – Chương trình JENESYS 2016 – Nhóm Kinh tế”.

Thời hạn tiếp nhận hồ sơ trước 17:00 ngày 05/7/2016. Mọi thông tin chi tiết đề nghị liên hệ  Trung tâm Phát triển Hợp tác Quốc tế Thanh niên, 62 Bà Triệu – Hoàn Kiếm – Hà Nội qua email: jenesys.cydeco@gmail.com.

Các đại biểu là thanh niên, sinh viên Việt Nam sẽ tham gia Chương trình Giao lưu thanh niên, sinh viên Nhật Bản – Đông Á (JENESYS) năm 2016 tại Nhật Bản từ ngày 28/8 đến 6/9/2016.
>>>>Tải thông tin về hồ sơ cần nộp tại đây
Share.

About Author

Leave A Reply