Japanese Club (JPC) – CLB Tiếng Nhật ĐH Ngoại Thương

1

Khởi nguồn từ sự yêu thích văn hóa Nhật, đến sự ham muốn làm chủ một ngôn ngữ mới, và cả lòng ham học hỏi từ những thành tựu của xứ sở hoa anh đào, dưới sự hỗ trợ của khoa Tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương, CLB Tiếng Nhật – JPC đã trải qua 11 năm hoạt động, là ngôi nhà nhỏ cho những trái tim đem lòng yêu mến đất nước Nhật Bản.

jpc1
Không phô trương, không hào nhoáng, bắt đầu từ những chương trình nhỏ, nguồn nhân lực và tài chính hạn hẹp, JPC đã tự xây dựng cho mình một nền móng vững chắc để rồi từ đó, những viên gạch đầu tiên được xây lên đánh dấu từng bước trưởng thành tiếp theo của CLB.

Không chỉ là nơi có những con người có chung sở thích yêu mến văn hóa Nhật Bản, JPC còn là cầu nối giữa sinh viên đại học Ngoại thương nói riêng và những sinh viên học tiếng Nhật nói chung với những trường đại học ở Nhật. Ngoài ra, JPC đem lại những cơ hội học tập, làm việc tại đất nước mặt trời mọc thông qua các sự kiện thường niên như Giao lưu văn hóa với các trường đại học Waseda, Momoyama.., Lớp học văn hóa, Lớp học văn hóa công sở, Hội thảo du học, các Lớp học tiếng Nhật… Bên cạnh đó, JPC là đồng tổ chức Dạ hội tiếng Nhật 2 năm 1 lần cùng với khoa Tiếng Nhật trường Đại học Ngoại Thương.

jpc2Lớp học Văn hóa Nhật Bản 2015

jpc3Giao lưu với đoàn học sinh Nhật Bản

jpc4Tham quan doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam

jpc5Đồng tổ chức sự kiện với các công ty Nhật

Nếu các bạn đã trót yêu đất nước và con người Nhật Bản, hãy trở thành một phần của JPC, cùng JPC đồng hành trên từng bước đường trưởng thành và để JPC lưu giữ lại một phần nhiệt huyết của tuổi trẻ, lưu lại những niềm vui, nỗi buồn trong suốt quãng đời sinh viên.

Share.

About Author

1 Comment

  1. Phan Yến on

    không học ngoại thương thì có được tham gia cùng không ạ. vì mình đang học tiếng nhật, nhưng khả năng phản xạ và giao tiếp còn rất kém nên rất muốn tìm những người để cùng luyện tập ạ.

Leave A Reply