SỰ KIỆN “TUỔI TRẺ ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG VIỆT”

0

Sự kiện “Tuổi trẻ đồng hành cùng hàng việt” là sự kiện khởi động của tháng khuyến mại Hà Nội 2016, nhằm mục đích chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, đồng thời tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức người tiêu dùng, với trọng tâm là lớp tri thức trẻ về hàng Việt, giúp các doanh nghiệp trong nước giữ vững được thị trường nội địa trong thới kỳ hội nhập, thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Sở ” Công thương phối hợp với Đảng ủy và khối các trường ĐH, Cao Đẳng Hà Nội tổ chức “Hội nghị triển khai Sự kiện Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng  Việt “và “Hội nghị kết nối các doanh nghiệp Việt và các trường ĐH, Cao đẳng”nhằm giới thiệu nội dung, ý nghía chương trình và vận động các doanh nghiệp Việt tiêu biểu, các trường ĐH, Cao đẳng tham gia, kết nối chương trình.

dai-bieu

Để sự kiện được diễn ra thành công, Sở Công thương trân trọng đề nghị Ban giám hiệu các trường ĐH, Cao đẳng đã đăng ký chương trình tham gia phối hợp chỉ đạo huy động, tạo điều kiện để sinh viên tham gia sự kiện diễn ra trong 3 ngày 7/10 – 9/10/2016. Cụ thể như sau:

  • Tạo điều kiện và phân công sinh viên tham gia các chuơng trình mà nhà trường đã đăng ký trong thời gian 3 ngày diễn ra sự kiện.
  • 10 sinh viên tình nguyện  tham gia  hỗ trợ các hoạt động của Ban tổ chức.
  • Phối hợp tuyên truyền chương trình bằng nhiều cách

Chi tiết về chương trình xem thêm tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/thangkhuyenmaihanoi.vn/?fref=ts
Event: goo.gl/aGkioG

Hoặc liên hệ SĐT 0911751419 ( Nguyễn Thị Thu Nga – Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam).

 

Bên cạnh đó, chương trình còn có các phần quà đặc biệt đến từ bia HABECO và thời trang túi xách Ladoda.vn. Chi tiết trong link dưới đây:

https://goo.gl/VOj7rp

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply