5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU AUSTRAILIA

0

Nước Úc hiện đang sở hữu hệ thống các trường đại học, cao đẳng và trung học với chất lượng được công nhận trên toàn thế giới và đây cũng được đánh giá là quốc gia có môi trường lý tưởng cho người dân sinh sống, học tập và làm việc. Do đó số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung lựa chọn du học Úc đang tăng lên một cách đều đặn. Vậy thì tại sao chúng ta không thử tìm hiểu một chút về các trường đại học danh giá hàng đầu của đất nước này nhỉ?

96781

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) được thành lập từ năm 1991 tại Leura, được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ Nhà hàng số 1 tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. BMIHMS là trường đầu tiên tại Úc hoạt động theo mô hình chương trình trường quản lý khách sạn của Thụy Sỹ, cân bằng và tích hợp giữa kiến thức lý thuyết và đào tạo thực hành. Trường đào tạo các kỹ năng cần thiết làm việc trong ngành công nghiệp khách sạn cũng như các kỹ năng lãnh đạo để điều hành một khách sạn với đầy đủ tính năng ngay trong khuôn viên của trường.Không những vậy BMIHMS còn đào tạo các kỹ năng mềm để thành công trong mọi môi trường công việc như: giao tiếp sáng tạo, quản lý, thuyết phục, kỹ năng chuyên sâu về dịch vụ khách hàng,… Sinh viên BMIHMS sau tốt nghiệp thường được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng, cơ hội thăng tiến cao trên toàn cầu.

Đại học Sydney được xếp hạng là một trong những trường Đại học lớn nhất nước Úc, thành viên của nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc về nghiên cứu và giảng dạy. Đại học Sydney là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương. Trường có các chương trình cộng tác với các ngành kinh doanh được công nhận cao nhất trong số các trường Đại học ở Úc tại Giải thưởng Bàn Tròn. ĐH Sydney đào tạo nhiều chuyên ngành với nhiều ngành học rất thú vị và đang được ưa chuộng hiện nay tại Úc và trên thế giới như: Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Du lịch, Luật, Công nghệ thông tin … Bằng cấp của Sydney được công nhận trên thế giới. Điều này đảm bảo cho cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường là rất lớn. Và thực tế cho thấy, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Sydney được chào đón tại rất nhiều công ty và các tập đoàn lớn trên thế giới…

ĐẠI HỌC TÂY ÚC (UWA)  thuộc top 100 trường ĐH hàng đầu thế giới (theo Shanghai Jiao Tong 2013), và tự hào là một trong 8 trường ĐH ưu tú nhất nước Úc. Các nghiên cứu cho thấy ĐH Tây Úc được xếp hạng 5 sao cho nhiều hạng mục: có tới 79.8% tỷ lệ sinh viên có việc làm toàn thời gian chỉ trong vòng 5 tháng sau khi tốt nghiệp (các đại học khác tại Tây Úc là 75.9%). Mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Tây Úc lên tới 57.000USD, cao hơn khi so sánh với các trường trong cùng khu vực và các trường khác tại Úc là 53.000USD và 51.000USD. Để có được kết quả tốt đẹp như vậy, UWA luôn luôn nhất quán chính sách đào tạo sinh viên của mình là: đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, sự quan tâm sâu sắc của nhà trường, môi trường học tập thật sự thoải mái để sinh viên đạt kết quả cao nhất.

Đại học New South Wales Sydney (UNSW) nằm ở Sydney, được xếp hạng trong TOP 50 Đại học hàng đầu trên thế giới, là môt trong những Đại học hàng đầu của Úc và dẫn đầu về đào tạo quốc tế với số lượng lớn sinh viên quốc tế học tại trường.Trường được toàn thế giới công nhận về phương pháp giảng dạy sáng tạo, nghiên cứu hàng đầu thế giới và cơ sở vật chất hiện đại. Mới đây trường đã khai trương Trung tâm Đổi mới Michael Crouch, trụ sở mới cho sáng tạo ở UNSW, nơi sinh viên có thể phát triển ý tưởng trong không gian làm việc tiên tiến, gặp gỡ các nhà tiên phong với tầm nhìn xa trông rộng và liên hệ với các công ty đối tác để biến ý tưởng thành sản phẩm, công trình thương mại. UNSW biết muốn tạo lập các nhà lãnh đạo tương lai thì phải cần gì. Trường đứng thứ 22 thế giới về uy tín đối với nhà tuyển dụng (Xếp hạng QS 2015). Cộng đồng 250.000 cựu sinh viên đông đảo của trường ra làm việc tại những công ty lớn nhất và thịnh đạt nhất thế giới như Google, Penguin, Ernst & Young, PayPal, Rio Tinto, HSBC, NASA và Oxfam.

Đại học Công nghệ Sydney (UTS)  hiện được xếp hạng là trường đại học trẻ tuổi xuất sắc nhất tại Australia, dựa theo bảng xếp hạng 50 Đại học hàng đầu trên thế giới. UTS cam kết đào tạo ra những người sẵn sàng làm việc và có đầy đủ phẩm chất để có thể tuyển dụng. Trọng tâm của trường là cung cấp nền giáo dục định hướng thực tiễn có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành, danh tiếng ngày càng tăng của hoạt động nghiên cứu, và cam kết vững chắc về quốc tế hóa.

UTS chú trọng vào việc giáo dục gắn với thực tế kết hợp với kinh nghiệm làm việc, khuyến khích sinh viên tham gia một cách sáng tạo và áp dụng công nghệ vào ngành học đã chọn, cung cấp sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ngay.

Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học Úc và  về chương trình đào tạo, học bổng của các trường đại học hàng đầu tại đây thì hãy tới bàn đại diện của các trường tại Hội Thảo Du Học Úc “PASSPORT TO AUSTRALIA”  lúc 13h30 -16h30, thứ Năm, Ngày 27/10/2016 để có được giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

__________________________________________

Ngày Hội Du Học Úc “PASSPORT TO AUSTRALIA”

◕ 13h30 -16h30, thứ Năm, Ngày 27/10/2016

◕ Tầng 3 VJCC, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

◕ Event: fb.com/events/1748685742062548/

◕ Email: ats.info@ats.org.vn

◕ Hotline: 04 39745 999

Vui lòng ĐĂNG KÝ THAM DỰ tại: www.ats.org.vn/passporttoaustralia/

 

Share.

About Author

Leave A Reply