ỦNG HỘ SINH VIÊN HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

0

Hiện nay vẫn còn một bộ phận không nhỏ các bạn sinh viên trường ĐH Ngoại thương có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, theo đề xuất của trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại thương tổ chức quyên góp ủng hộ sinh viên Lê Thị Phương Diệu – lớp Anh 7, K54 khoa Tài chính – Ngân hàng có hoàn cảnh như sau:

Ngày 21/02/2018: bố của Phương Diệu bị đột quỵ và đột ngột qua đời. Gia đình em mất đi trụ cột gia đình, đồng thời phải gánh vác một khoản nợ với một số tiền lớn.
Ngày 15/05/2018: mẹ của Phương Diệu do bị trầm cảm sau sinh và bị sốc sau khi bố em qua đời, dẫn đến hành động quyên sinh, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, hiện tại đã bị chết não và hôn mê sâu.
– Gia đình hiện còn ông bà đã 90 tuổi và 2 em nhỏ, 1 em gái học lớp 5 và 1 em gái sơ sinh 6 tháng tuổi. Phương Diệu đang phải nghỉ học để chăm sóc mẹ và gánh vác gia đình.

Vô cùng khó khăn về cả tinh thần và vật chất, Phương Diệu đang rất cần sự giúp đỡ hỗ trợ từ thầy cô, bạn bè và những nhà hảo tâm. Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại thương kêu gọi các giảng viên, các bạn sinh viên cùng đóng góp ủng hộ sinh viên Phương Diệu để em có thể sớm tiếp tục hoàn thành chương trình học tập tại trường.

Các hình thức quyên góp:

 • Ủng hộ trực tiếp tại:
  Văn phòng Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại thương
  Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương – 91 Chùa Láng, Hà Nội
 • Bằng hình thức chuyển khoản:
  Tên tài khoản: TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG (xin lưu ý viết đầy đủ và chính xác)
  Số tài khoản: 151397956
  Ngân hàng VPBank chi nhánh Thăng Long
  Nội dung chuyển khoản: Họ và tên người ủng hộ_01_Ủng hộ SV Phương Diệu

 

Danh sách ủng hộ sẽ được công khai hàng tuần trên fanpage Trung tâm hỗ trợ sinh viên: https://www.facebook.com/FTUStudentServiceCentre/
Chi tiết công văn: https://goo.gl/uYu3db

Thông tin liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại thương
Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Email: hotrosinhvien.fssc@ftu.edu.vn
SĐT: 0869769710 (Ms Hằng)

Share.

About Author

Leave A Reply