LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH “MÙA HÈ XANH” – HỪNG HỰC KHÍ THẾ MÀU ÁO XANH TÌNH NGUYỆN

0

“Nghe tiếng quê hương vẫy gọi
Tổ quốc đang kêu tên mình
Tiếng núi sông đang giục giã trong tim ta…
Sẵn sàng TÔI ĐỨNG LÊN!”

Trải qua những năm tháng trường kỳ kháng chiến đầy gian khổ, khốc liệt, đau thương nhưng cũng đầy tự hào, vẻ vang, dân tộc ta đã giành được quyền độc lập tự chủ. Nhân dân được sống trong hòa bình, ấm no, hạnh phúc. Tuy vậy, ở một số tỉnh miền cao, đời sống đồng bào dân tộc thiểu số vẫn còn rất nhiều khó khăn, vất vả. Nhiều nơi cơ sở vật chất còn vô cùng thiếu thốn, nghèo nàn, xuống cấp trầm trọng. Nhiều em nhỏ vì hoàn cảnh gia đình phải bỏ dở việc học để phụ giúp bố mẹ…

Chính bởi vậy, với tinh thần quyết tâm phủ xanh huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn bằng màu áo xanh tình nguyện, hôm qua, ngày 18/6/2019, tại sân nhà A trường Đại học Ngoại thương, Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh 2019” đã diễn ra vô cùng thành công trong không khí hân hoan, đầy háo hức của toàn thể giảng viên và sinh viên FTU.

Đội hình ra quân hừng hực khí thế màu áo xanh tình nguyện của "Mùa hè xanh 2019"

Đội hình ra quân hừng hực khí thế màu áo xanh tình nguyện của “Mùa hè xanh 2019”

Trong không khí nghiêm trang, long trọng, giai điệu hào hùng của quốc ca và đội ca được vang lên với tất cả niềm tự hào của toàn thể giảng viên, sinh viên ĐH Ngoại thương.

IMG_5336 DSC02535

Nổi bật trong buổi lễ phải kể đến màn Flashmob “Những trái tim Việt Nam” đầy nhiệt huyết, quyết tâm sục sôi của sức trẻ, của tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của hơn 200 tình nguyện viên “Mùa hè xanh 2019”.

DSCF5005 DSC02570

Cũng không thể nào quên được tiết mục vô cùng sôi động đến từ 4 chàng trai ưu tú của CLB Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng – TCM.

IMG_5334

“Nơi nào cần Thanh niên có
Nơi nào khó có Thanh niên…”
Theo lời dạy của Bác, Thanh niên cả nước nói chung, đoàn viên, thanh niên ĐH Ngoại thương nói riêng luôn sẵn sàng và quyết tâm đem hết tất cả sức trẻ, nhiệt huyết và tấm lòng của mình đến với những miền đất còn nhiều khó khăn trên đất nước. 
Hơn 200 tình nguyện viên đồng lòng xin hứa sẽ đem đến một “Mùa hè xanh 2019” lan tỏa, thành công, và ý nghĩa!

_____________________
👉 Thông tin chi tiết về “MÙA HÈ XANH 2019” xem thêm tại:
🔔Fanpage “Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại Thương”:fb.com/FYU.HN
🔔Fanpage “Sắc xanh Ngoại Thương”: fb.com/SacxanhNgoaithuong
🔔Website: tinyurl.com/fyu-hn
#MuaHeXanh2019

 

Share.

About Author

Leave A Reply