MÙA HÈ XANH 2019 – NHỮNG THÁNG NGÀY TUỔI TRẺ RỰC RỠ NHẤT

0

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2019 đã đi hết một chặng đường dài, khép lại một hành trình đầy ý nghĩa và nhiều trải nghiệm. Sau 10 ngày trực tiếp đặt chân và thực hiện chiến dịch tình nguyện hè tại mảnh đất Chi Lăng – Lạng Sơn, 9 đội tình nguyện đến từ trường Đại học Ngoại Thương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang màu áo xanh của nhiệt huyết đến với bà con nhân dân vùng cao.

Mùa hè xanh là chiến dịch tình nguyện thường niên của trường Đại học Ngoại thương, là nét đẹp truyền thống của sinh viên Ngoại thương. Năm nay, với quyết tâm phủ xanh tỉnh Lạng Sơn bằng màu áo xanh tình nguyện, “Mùa hè xanh 2019” đã tổ chức được nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, xây dựng các công trình văn hoá, giúp đỡ cuộc sống người dân địa phương và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trên mảnh đất Lạng Sơn đầy nắng và gió. 

Đội FYU Mai Sao rạng rỡ bên các em nhỏ

Đội FYU Mai Sao rạng rỡ bên các em nhỏ

Cùng nối vòng tay lớn với đội FYU Nhân Lý

Cùng nối vòng tay lớn với đội FYU Nhân Lý

Đội FYU Bằng Mạc cũng hừng hực khí thế màu áo xanh tình nguyện

Đội FYU Bằng Mạc cũng hừng hực khí thế màu áo xanh tình nguyện

Với tinh thần “Ở đâu cần thanh niên có, ở đâu khó có thanh niên”, dù muôn vàn khó khăn, thiếu thốn nhưng hơn 200 tình nguyện viên “Mùa hè xanh 2019” vẫn không sợ khó, không sợ khổ, luôn sẵn sàng, chủ động, nhiệt tình trong mọi công việc.

IMG_6567 IMG_6585 IMG_6547IMG_6574

Xây lò đốt rác, xây dựng sân chơi cho các em, thắp sáng đèn đường nông thôn, dạy học cho các em, hay giúp bà con thu hoạch mùa vụ…không gì có thể làm khó được các tình nguyện viên năng động, nhiệt tình của Đh Ngoại thương.

IMG_6546 IMG_6578 IMG_6563IMG_6560

Sau mỗi chuyến đi, điều quan trọng hơn cả chính là để lại một dấu ấn, mang đến một làn gió mới trong cuộc sống và tình cảm của những con người nơi đây…IMG_6557
IMG_6579
IMG_6548IMG_6582

Chúng tôi – những tình nguyện viên đến từ trường Đại học Ngoại Thương xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới gia đình, thầy cô và các bạn sinh viên trong trường vì đã luôn ủng hộ, động viên các đội tình nguyện; cảm ơn những đóng góp và quan tâm đến từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố; cảm ơn chính quyền địa phương đã vô cùng tạo điều kiện và dành tình cảm quý mến cho các đội tình nguyện để có thể hoàn thành được tốt kế hoạch của mình.
Và cũng xin được cảm ơn các trang báo, các page đã luôn đồng hành cùng với chiến dịch và dành những bài viết vô cùng ý nghĩa về hoạt động tình nguyện lớn nhất trong mùa hè này!

Share.

About Author

Leave A Reply