DỰ ÁN YOUTH PLUS – ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI BA – CUỘC THI DYNAMIC TOÀN QUỐC 2019

0

Vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai 2019” tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh chính thức khép lại. Trường Đại học Ngoại thương, Đoàn trường, CLB Dynamic, Dự án Youth Plus vui mừng báo tin, Dự án Youth Plus ĐÃ XUẤT SẮC GIÀNH VỊ TRÍ THỨ BA toàn quốc.
Chung kết cuộc thi là phần tranh tài của 4 đội đã giành giải xuất sắc nhất miền Bắc, Trung, Nam gồm: Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh tế- Đại học Huế, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Chung kết toàn quốc Dynamic 2019

Chung kết toàn quốc Dynamic 2019

Thành tích này thật sự là một thành công lớn với Ban dự án Youth Plus nói riêng và Trường Đại học Ngoại thương nói chung. Sau bao nỗ lực của Thầy, cô giảng viên và 5 Sinh viên – thành viên của dự án, với việc hoàn thành khối lượng công việc rất lớn, với những buổi luyện tập không ngừng nghỉ, Youth+ đã được đền đáp một cách xứng đáng.

DỰ ÁN YOUTH PLUS – ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

DỰ ÁN YOUTH PLUS – ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

2

Trường Đại học Ngoại thương, Dự án Youth Plus thuộc CLB Dynamic FTU – Đoàn trường ĐHNT xin được cảm ơn các Ban cố vấn, các thành viên hội đồng ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi bổ ích và có ý nghĩa giúp các bạn sinh viên có cơ hội để trau dồi kiến thức và khẳng định bản thân.

3

Đặc biệt, vô cùng cảm ơn các bạn sinh viên đã luôn quan tâm, theo dõi, ủng hộ và đồng hành, cổ vũ cho Youth+ trong suốt thời gian vừa qua.

4

Trải qua hai năm thành lập, CLB Dynamic FTU ngày càng lớn mạnh. Kết quả cuộc thi Dynamic 2019 cũng là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của CLB Dynamic FTU nói chung và phong trào thanh niên nói chung tại Đại học Ngoại thương ngày một trưởng thành hơn, hứa hẹn sẽ mang nhiều giá trị tốt đẹp cho các bạn sinh viên cũng như cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

 

Share.

About Author

Leave A Reply