BẢN TIN FTU THÁNG 12

0

“Tháng 12, tháng của những ngày đông vừa chín, tháng cuối cùng của một năm. Tháng 12 dường như cũng là tháng của bộn bề công việc, những ngày thi cuối kì dồn dập đã đến nhưng không vì thế mà hoạt động ngoại khóa ở trường Đại học Ngoại thương giảm nhiệt. Hãy cùng Bản tin FTU điểm qua những hoạt động của các câu lạc bộ tại FTU trong tháng cuối cùng của năm 2019 này nhé!”

1. Chuỗi sự kiện chuyên môn Chứng khoán cơ bản Start-up

SIC

Kéo dài xuyên suốt từ tháng 11 đến tháng 12, chuỗi sự kiện cung cấp các khóa học phi lợi nhuận nhằm mang lại những kiến thức cơ bản về đầu tư chứng khoán dành cho sinh viên và những người đi làm mới bắt đầu tìm hiểu do Câu lạc bộ Chứng khoán trường Đại học Ngoại thương đứng ra tổ chức.

2. Sức trẻ Ngoại thương

CHC

Vậy là Giải bóng đá Sức trẻ Ngoại thương giữa các Câu lạc bộ đã đi gần hết chặng đường. Mỗi đội bóng đều mang trong mình những màu sắc riêng, những dấu ấn riêng tại mùa giải. Đội bóng nào sẽ lên ngôi vô địch? Hãy cùng chờ đợi kết quả vào ngày 07/12 này.

3. Happy Day – Ngày hội hiến máu toàn trường Đại học Ngoại thương

CHC

Một hoạt động đang rất thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên hiện tại do Đội máu Ngoại thương và Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương đồng tổ chức. Với mục đích tiếp thêm niềm tin, hy vọng cho người bệnh đồng thời lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện cao đẹp đến đông đảo cộng đồng. Vào ngày 9-10/12 này hãy cùng tham gia để lan tỏa thông điệp cao đẹp này đến cộng đồng rộng rãi nhé. 

4. Duyên dáng Ngoại thương – Beauty and Charm 

bff

Hoạt động diễn ra 2 năm một lần do Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương tổ chức. Đêm Chung kết Duyên Dáng Ngoại Thương – Beauty & Charm 2019 đang đến rất gần. Năm nay với chủ đề #SheIsTheDifference 12 gương mặt, 12 cá tính xuất sắc, ai sẽ đoạt được vương miện cao nhất, tất cả sẽ được hé lộ trong đêm chung kết 15/12 sắp tới.

5. Gameshow IPChallenge© 2019 – Innovation in Branding

ipc

Một chương trình thường niên do Câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ đại học Ngoại thương tổ chức, đây là một sân chơi trí tuệ dành cho tất cả sinh viên có niềm đam mê và muốn tìm hiểu về phát triển thương hiệu và đổi mới sáng tạo. Sự kiện sẽ diễn ra xuyên suốt trong tháng 12 và chung kết vào ngày 11/1/2020.

6. Gala Tết đỏ cho em “Mứt”

LSC

Gala Tết đỏ 2020 là một đêm diễn ca nhạc từ thiện thuộc chuỗi hoạt động gây quỹ cho chương trình “Tết đỏ cho em 2020” của Câu lạc bộ Kỹ Năng Sống trường Đại học Ngoại thương. Đêm nhạc sẽ có sự kết hợp tham gia biểu diễn của các Câu lạc bộ khác đến từ trường Đại học Ngoại thương.

7. Chuỗi workshop trang bị kĩ năng bằng Tiếng Anh Mindmate

EC

Là chuỗi sự kiện diễn ra vào cuối tháng 12, đầu tháng 1 do Câu lạc bộ Tiếng Anh trường Đại học Ngoại thương tổ chức, đây không chỉ là các buổi sinh hoạt giao tiếp tiếng Anh thông thường xoay quanh những chủ đề thường nhật của đời sống, mà nó còn tập trung vào chính những kiến thức, kĩ năng mang tính chuyên môn, vận dụng cao mà các bạn sinh viên đang thiếu và mong muốn cải thiện.

8. Hội thảo chuyên môn: Các loại hình Bất động sản – Xu hướng đầu tư và tầm nhìn chiến lược.

Đây là một trong những hội thảo chuyên môn của Câu lạc bộ Nghiên cứu thị trường Bất động sản Đại học Ngoại thương nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về bất động sản, các loại hình đầu tư bất động sản cũng như tiềm năng, chiến lược phát triển của các loại hình đó sẽ diễn ra vào ngày 12/12.

9. Vòng sơ khảo tài năng cuộc thi FTU’s Clubs Battle – Đại chiến các Câu lạc bộ tại FTU

fcb

Là năm thứ 2 được tổ chức bởi Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương với mục đích tạo sân chơi gắn kết các câu lạc bộ với nhau. Đêm sơ khảo tài năng vào ngày 13/12 tới hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ với những cuộc chiến nảy lửa đến từ các câu lạc bộ chuyên môn, sở thích, ngôn ngữ,.. trong các phần thi trí tuệ, màn trình tài năng diễn đỉnh cao.

10. Ngày lễ Giáng sinhcaythong-6979-1513325123xmasSẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến Ngày lễ Giáng sinh trong tháng 12 này. Hãy cùng chờ đón cây thông Noel ở sân nhà A năm nay và đừng ngần ngại ghé lại cùng trang trí và check-in ở đó nhé!

Một tháng 12 hứa hẹn đầy những điểm nhấn để kết thúc năm 2019 ở Đại học Ngoại thương. Bản tin FTU tháng 12 đến đây là kết thúc. Chúc mọi người sẽ có một tháng học tập và hoạt động đầy hiệu quả và ý nghĩa, một mùa Giáng sinh an lành và có cho mình một cái kết năm 2019 thật đẹp.

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply