BẢN TIN FTU THÁNG 2/2020

0

“Năm Canh Tý đã tới, người người nhà nhà hân hoan đón Tết trong không khí náo nức mừng năm mới. Hòa mình vào không khí đón xuân của Tháng 2 này, các câu lạc bộ tại trường Đại học Ngoại thương hân hoan đón Tết bằng những hoạt động vô cùng ý nghĩa và bổ ích chào đón năm mới!”

1. Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2020)

DangCongsanVietNam

Trong tháng 2 này, không thể bỏ qua một sự kiện vô cùng đặc biệt và quan trọng. Đó là ngày Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 90 tuổi – một dấu mốc quan trọng trong lịch sử Đảng.

2. Xuân Hòa

Xuanhoa

 

Từ 16/02/2020 đến 14/03/2020, sinh viên khóa 58 sẽ tham gia học Giáo dục quốc phòng tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng Hà Nội 2. Chuỗi chương trình tổ chức tại Xuân Hòa hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kỉ niệm và là một trong những khoảng thời gian đáng nhớ nhất thời sinh viên.

3. Lớp võ Tường xanh (02-04/2020)

LopvoTuongxanh

 

Lớp võ mở trong 2 đợt quân sự tại Xuân Hoà được tổ chức bởi CLB Võ thuật và Tầm nhìn quốc tế FBIS.

4. Sự kiện hỗ trợ tuyển dụng cho doanh nghiệp

hrc

 

CLB Nguồn Nhân Lực HRC hỗ trợ truyền thông và tổ chức sự kiện tuyển dụng cho các tập đoàn lớn như P&G, Nestle, Shopee, Suntory Pepsico, … nhằm mục tiêu giúp Sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp chất lượng.

5. Chương trình hỗ trợ kết nối tư vấn – hỗ trợ đăng ký Sở hữu trí tuệ

received_1012224539159440

 

Chương trình dành cho các CLB, tổ chức sinh viên trong trường Đại học Ngoại thương và các CLB khác có quan tâm do CLB Sở hữu trí tuệ IPC tổ chức. Chương trình hướng đến mục tiêu truyền thông về tầm quan trọng của Sở hữu trí tuệ đối với các tổ chức sinh viên. Từ đó, chương trình sẽ hỗ trợ các CLB sinh viên đăng ký bảo hộ tài sản của chính các CLB đó, kết nối các luật sư hỗ trợ thủ tục đăng ký, cùng với đó kết nối các quỹ hỗ trợ đăng ký cho các CLB.

6. BUZZ Creative Camp 

YMC

 

CLB Truyền thông YMC tổ chức sự kiện “speed-dating” với ngành truyền thông sáng tạo qua chuỗi workshop 3 ngày.

Với chuỗi sự kiện trong tháng 2 tới, hi vọng sẽ mang lại sức trẻ và nhiệt huyết trong năm 2020 để bắt đầu một năm mới thành công và tràn đầy năng lượng.

 

Share.

About Author

Leave A Reply