LỄ PHÁT ĐỘNG MÙA HÈ XANH 2020 – SỰ KHỞI ĐẦU CỦA TUỔI TRẺ MÀU XANH

0

Mỗi người đều có một khoảng thời gian khiến bản thân trở nên rạo rực, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Nhưng cách sử dụng khoảng thời gian đó của mỗi người lại khác nhau với những ý nghĩa khác biệt. Đối với những bạn trẻ mang trên mình sắc xanh của áo tình nguyện, Mùa hè xanh chính là khởi động cho một mùa hè đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

“Tuổi thanh xuân là độ tuổi đầy nhiệt huyết và đam mê. Người ta sẽ vấp ngã và đứng lên mạnh mẽ. Người ta sẽ yêu nhiều hơn và suy nghĩ ít hơn. Người ta sẽ từ bỏ mọi thứ để sống trọn từng khoảnh khắc quý giá. Tuổi thanh xuân đầy khát khao cháy bỏng: chí ít cũng phải cháy sáng một lần trước khi tàn lụi.”

Vậy tại sao không sống hết mình với tuổi trẻ, luôn cháy “Rực” hết mình trước những khát khao cháy bỏng ấy?

MHX182Các tình nguyện viên mang theo sắc xanh đi khắp nẻo đường

Mùa hè xanh 2020 với chủ đề “Rực” hoàn toàn mới mẻ, hứa hẹn sẽ mang đến khoảng thời gian khó quên cho các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Lễ phát động

Chiến dịch “Mùa hè xanh” là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm hướng tới sinh viên cả nước với các hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc. 

Với mong muốn được đóng góp sức trẻ, hành trình Mùa hè Xanh 2020 hướng ngọn lửa nhiệt huyết đến những địa phương có hoàn cảnh khó khăn. Đó là huyện Chi Lăng, Lạng Sơn với đích đến là 3 xã: Gia Lộc, Y Tịch và Vạn Linh. Tại đây, những con đường cần được nâng cấp, những người nông dân cần được giúp thu hoạch mùa vụ, và những giấc mơ trẻ thơ đang cần được chắp cánh.

mhx194Các tình nguyện viên cùng chung tay giúp đỡ hộ dân

Ngày 25/5/2020, lễ phát động Mùa hè xanh 2020 được tổ chức như chuông báo báo hiệu về những hoạt động tình nguyện đầy bổ ích với mong muốn tạo nên một mùa hè đầy ý nghĩa.

IMG_4562Các bạn trẻ cùng nhau tạo nên “Mùa hè xanh” ý nghĩa

Hãy cùng chúng mình nổ phát súng đầu tiên để mở đầu “Mùa hè xanh 2020” đầy ý nghĩa nhé!

Địa điểm: Sảnh nhà B trường Đại học Ngoại thương

____________________________________________

📍 Đơn online: https://bom.to/6ogb9F (Gửi về địa chỉ muahexanh2020.bmt@gmail.com với tiêu đề [ĐƠN ĐĂNG KÍ MHX 2020] TÊN )

🔔Hạn nộp đơn: 17h30 ngày 04/06/2020

📍 Đơn offline: Mở tại bàn trực sảnh nhà B ngày 25/5/2020

Share.

About Author

Leave A Reply